Liền kề thanh hà

Dự án liền kề Thanh Hà là một trong những sản phẩm cực thu hút khách hàng trong khu đô thị Thanh Hà. Đây là dự án hiện đại với quy mô lên tới 416ha. Khu đô thị chú trọng vào không gian xanh thoáng đãng với các tiện ích hoàn hảo. Trong không gian tổng hòa đó, căn hộ liền kề Thanh Hà Mường Thanh là niềm mơ ước của mọi gia đình.

Với những người quan tâm đến bất động sản thì không ai không biết đến dự án khu đô thị Thanh Hà của đại gia Lê Thanh Thản. Đây là một trong những chuỗi đô thị có quy mô khủng tại Hà Nội. Cùng Beat Nhà Đất đánh giá ngay dự án này nhé !

Lien ke Thanh Ha nam trong du an khu do thi Thanh Ha Muong Thanh - LIỀN KỀ THANH HÀ

Liền kề Thanh Hà nằm trong dự án khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được phát triển bởi tập đoàn bất động sản uy tín nhất hiện nay, đó là Mường Thanh Group. Mường Thanh là thương hiệu bất động sản danh tiếng với hàng loạt dự án quy mô tại Việt Nam và Lào. Ngoài ra sản phẩm nổi bật của tập đoàn này là hệ thống khách sạn Mường Thanh trên khắp cả nước. Với vị thế đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại khu đô thị Thanh Hà, trong đó có liền kề Thanh Hà Hà Đông.

Dự án nhà liền kề Thanh Hà được xây dựng với quy mô 35ha trong tổng số 416ha của toàn bộ khu đô thị. Tổng số căn liền kề là 3.708 căn. Các căn hộ liền kề nằm trên cả khu Thanh Hà A và khu Thanh Hà B.

Kho do thi lien ke Thanh Ha Muong Thanh duoc phat trien boi tap doan bat dong san uy tin nhat hien nay Muong Thanh Group - LIỀN KỀ THANH HÀ

Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được phát triển bởi tập đoàn bất động sản uy tín nhất hiện nay-Mường Thanh Group

Các căn hộ liền kề được thiết kế hiện đại với 4 tầng và 1 tum. Liền kề có thể được sử dụng để ở hoặc kinh doanh thương mại (shophouse). Đa số các lô đất liền kề Thanh Hà Cienco 5 có mặt tiền 5m là chủ yếu. Mỗi căn hộ liền kề được thiết kế hiện đại, mang vẻ đẹp nổi bật và độc đáo. Bên cạnh đó liền kề được trang bị đầy đủ các tính năng, tiện ích để trở thành một căn hộ hạng sang mà nhiều người mơ ước.